Bí Kíp Chọn Gạch Ngoại Thất INAX Phù Hợp Nhiều Kiểu Không Gian

Bí Kíp Chọn Gạch Ngoại Thất INAX Phù Hợp Nhiều Kiểu Không Gian

💡 BÍ KÍP CHỌN GẠCH NGOẠI THẤT INAX PHÙ HỢP NHIỀU KIỂU KHÔNG GIAN

Gạch ngoại thất là vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc, thực tế là cũng không có công thức nào quy định việc lựa chọn gạch. Tuy nhiên, JTW sẽ lược ra một số gợi ý để gia chủ có định hướng lựa chọn loại gạch, phù hợp để tôn lên nét nghệ thuật của gạch cũng như làm tăng vẻ đẹp và giá trị của không gian sống:

⭐️ Đối với khu vực thiếu sáng: Gia chủ nên cân nhắc lựa chọn các loại gạch có màu, hoạ tiết và hoa văn sáng (trắng, kem, vàng, cam..) để gạch phản sáng giúp mở rộng không gian. Nên tránh lựa chọn gạch có màu sẫm vì sẽ làm không gian thêm phần buồn bã và u tối.

⭐️ Đối với khu vực nhiều sáng: Gạch có màu trung tính hoặc màu hơi sẫm (nâu, nâu đỏ, xám đen, đen..) sẽ là lựa chọn thích hợp để giảm độ chói sáng khi ánh nắng chiếu vào, mang lại hiệu ứng mát mắt hoà nhã.

⭐️ Đối với khu vực nhiều cây cối: Gia chủ có thể tham khảo các loại gạch có bề mặt nhám, thô ráp, cứng cáp, mạnh mẽ, các dòng có thiết kế tựa đá tự nhiên, có chất lượng tốt, chịu được nước và các tác động ngoại cảnh, giúp gạch bền bỉ và không gian giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoà mình vào thiên nhiên từ ban đầu.

⭐️ Đối với khu vực dễ bám bẩn: Các loại gạch có bề mặt trơn, nhẵn sẽ mang lại sự tiện tích tối ưu cho gia chủ vì bản chất dễ vệ sinh, dễ lau chùi và khả năng chống thấm tốt.

💫 Dù là gạch loại nào và màu gì đi chăng nữa, đừng quên tham khảo dòng gạch ngoại thất cao cấp của thương hiệu INAX, khi các tính năng ưu việt cho gạch ngoại thất dã có sẵn, chỉ đợi khách hàng quyết định chất liệu và bảng màu thôi:

📌 Thi công dễ dàng bằng keo dán gạch EGR

📌 Chống tia tử ngoại cao

📌 Chống thấm nước, chống đổ mồ hôi, chống rêu bám

📌 Chống xước

📌 Chống hoá chất

📌 Chống cháy

📌 Vệ sinh đơn giản, không bám bẩn dễ dàng

👉 Link các sản phẩm gạch ngoại thất INAX ở đây: https://jtwvietnam.com/collections/all (và đừng quên: chất lượng gạch ốp được ngoại thất thì cũng hoàn toàn có thể ốp nội thất được đấy ạ!)

__________________________

Liên hệ với JTW Vietnam

🏬 Khu trưng bày C-Space, 12-13 đường D3, Khu thương mại Nam, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

☎️ 1900 299 268

💻 www.jtwvietnam.com

📧 info@jtwvietnam.com

← Bài trước Bài sau →