GẠCH IN HỌA TIẾT TROPICAL LEAVES

GẠCH IN HỌA TIẾT TROPICAL LEAVES

#GẠCH_IN_HỌA_TIẾT#TROPICAL_LEAVES
 
🥰🥰🥰SIÊU PHẨM RA MẮT QUÝ KHÁCH HÀNG 
 
👏👏 JTW Việt Nam xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập #gạch_in_họa_tiết #TROPICAL_LEAVES thuộc dòng #gạch_in_họa_tiết nhập khẩu từ Nhật Bản. Với #gạch_in_họa_tiết #TROPICAL_LEAVES, Quý khách hàng sẽ chọn được mẫu gạch họa tiết thật ưng ý cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm hay bất cứ vị trí nào mà Quý khách hàng mong muốn, tạo cho không gian sống của bạn một cảm giác thật thư giản, thoải mái và nhẹ nhàng. 
 
💢Kích thước viên gạch: 295mm x 595mm 
💢Bộ sưu tập có: 24 họa tiết 
💢Quý khách hàng có thể lựa chọn mua theo bộ hoặc theo từng họa tiết 
💢Các đặc điểm ưu việt của dòng #gạch_in_họa_tiết nhập khẩu từ Nhật Bản chính là không thấm, không bám bụi, không bám rong rêu, bền bỉ và bền màu theo thời gian dưới tác động của các chất tẩy rửa thông thường và rất dễ thi công, bảo đảm an toàn cho gia chủ khi sử dụng. 
 
📞Kính mời Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với qua số điện thoại Hotline 0869.899.479 hoặc nhắn tin Facebook hoặc trực tiếp Showroom để xem gạch mẫu và đặt hàng gạch xinh cho nhà mình. 
 
#gạchNhậtbản #jtwvietnam #GẠCH_IN_HỌA_TIẾT_NHẬT_BẢN #gạch_in_họa_tiết 
_______________ 
🏬 Khu trưng bày vật liệu nội thất C-Space, 12-13 đường N1, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM Google Map: https://goo.gl/maps/JnpvvEfrMWCJFw2n8 
☎️ 0869.899.479 
Bài sau →