Giới thiệu

JTW Vietnam - Chuyên phân phối Gạch cao cấp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Những dòng sản phẩm tại JTW - Japan Tile World là dòng gạch sứ kiến trúc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được chọn lọc kỹ càng dựa trên cấu trúc, thiết kế và chức năng để có thể truyền bá vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản đến các khách hàng tại Việt Nam.

Ý tưởng thiết kế của gạch kiến trúc JTW đến từ sự kết hợp hài hoà giữa tự nhiên, ánh sáng, bóng tối và Wabi Sabi (phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản).

-----------------

Một trong những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản là không đi ngược lại với thiên nhiên và coi trọng mọi thứ trong dòng chảy của tự nhiên, vì thế phong cách nghệ thuật của họ cũng ảnh hưởng rất lớn bởi điều đó. Từng sản phẩm gạch tinh tế mà các nhà sản xuất gạch Nhật Bản mang lại đều được dựa trên xúc cảm của người Nhật trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, sắc thái giao mùa, phong cảnh đồng quê, lớp lớp sóng biển và còn vượt xa khỏi những giới hạn đó.

Ứng dụng mô típ và kỹ thuật truyền thống vào sản phẩm, sự kết nối giữa ánh sáng và bóng tối mang lại cái nhìn sắc nét nhất về mặt cấu trúc, hơn nữa là chính xác cao về độ dày mỏng. Thông qua phong cách và không gian đó, khách hàng sẽ thấy được sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm.

Không chỉ nằm ở sự khác biệt về mặt thiết kế cũng như trong sáng tạo, dòng gạch gốm sứ của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy chất lượng tuyệt đối về việc chống vỡ, gãy, chống nước, chống đổ mồ hôi và chống bám rêu. Được nung nóng ở nhiệt độ 1250 độ C, gấp 6 lần dòng gạch thông thường (500 - 600 độ C), độ bền của gạch đạt đến cảnh giới của đá tự nhiên, giúp các sản phẩm này có thể được ốp mặt tiền ở độ cao 40-50 tầng mà không lo sợ về độ an toàn của chúng.

Các dòng sản phẩm này rất dễ để vệ sinh thông qua việc dùng khăn khô lau sơ qua để sạch bụi hoặc xịt nước trực tiếp lên bề mặt. Việc chà ron sẽ là không cần thiết với dòng gạch sứ thiết kế của JTW, sản phẩm khi mua sẽ kèm theo dòng keo dán gạch EQR nhập khẩu từ LIXIL Nhật Bản, kèm hướng dẫn thi công cụ thể từ đội ngũ nhiệt tình của LIXIL.