Trang chủ

Sản xuất gạch sứ kiến trúc từ những năm 1924, INAX được xem là thương hiệu đi đầu tại thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới, đi kèm chất lượng vượt trội, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế độc đáo, khác biệt, những vẫn giữ được các nét đẹp truyền thống của xứ sở hoa anh đào.

Các dòng gạch của JTW hầu hết được sản xuất tại Nhật Bản, kèm một số dòng được sản xuất tại Việt Nam dưới công nghệ Nhật.

Ngoại trừ dòng gạch sản xuất tại Việt Nam là có sẵn, dòng gạch Hosowari của chúng tôi tuy được sản xuất tại Nhật nhưng cũng được nhập sẵn về kho vì độ phổ biến của dòng gạch này. Theo đó, thời gian khách hàng nhận được sản phẩm kể từ khi đặt hàng như sau:

- 1 đến 5 ngày cho dòng sản phẩm có sẵn tại Việt Nam

- 30 đến 45 ngày cho dòng sản phẩm đặt hàng từ Nhật Bản

Khách hàng có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn thông tin chi tiết hơn

 

* Gạch của JTW sẽ được thi công bằng keo EGR nhập khẩu trực tiếp từ LIXIL Nhật Bản:

- Keo dán gạch EGR  tạo sự đàn hồi làm giảm áp lực giữa gạch và tường nên có thể ngăn chặn tình trạng rơi gạch, keo hoạt động như một rào chắn giữa tường và gạch, kiểm soát nước từ vữa cơ sở ngấm vào gạch, đảm bảo độ bền của gạch.

- Đối với những vị trí không tiếp xúc trực tiếp với nước thì không cần dùng keo trét mí khi thi công bằng keo dán gạch. Điều này có thể giúp Kiến Trúc Sư có thể sáng tạo nhiều thiết kế hơn với các mẫu gạch, đa dạng về màu sắc và hình khối.